Chữ ký số cho hóa đơn điện tử

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0 cũng như chiến lược phát triển Chính phủ điện tử, hóa đơn điện tử đang là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp Việt Nam những năm gần đây. Ngày 12/09/2018, Chính phủ chính thức ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lộ trình chuyển dịch sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử (HĐĐT) của Chính phủ.

 

Sở dĩ hóa đơn điện tử ngày càng được các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực bởi hệ thống này mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn, vận chuyển, bảo quản hơn so với hóa đơn giấy;
  • Giảm thiểu rủi ro thất lạc hoá đơn trong quá trình giao dịch mua, bán hàng hoá;
  • Tự động hóa quá trình cập nhật thông tin và khởi tạo hóa đơn: Tất cả thông tin trên hóa đơn điện tử được tự động cập nhật vào hệ thống quản lý sau 1 lần nhập liệu, góp phần đơn giản hóa quy trình, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu được sai sót trong việc tạo hóa đơn cũng như công tác khai báo thuế.
  • Cập nhật nhanh chóng, chính xác và đầy đủ thông tin hóa đơn, doanh số bán hàng, … phục vụ hữu hiệu cho công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hoạt động tại nhiều địa điểm khác nhau.

Dịch vụ chữ ký số NewTel-CA luôn đồng hành cùng với khách hàng để mang lại các giải pháp chữ ký số cho hóa đơn điện tử một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho từng quy mô và khối lượng hóa đơn như:

  • Chữ ký số lưu trữ trên thiết bị Token
  • Chữ ký số lưu trữ trên thiết bị HSM

Cần tư vấn thêm về dịch vụ chữ ký số cho hóa đơn điện tử Tại đây